차별화된 기술과 엄선된 품질로 최고의 제품을 생산합니다.

Đóng góp xã hội Đóng góp xã hội
Đóng góp xã hội
Chúng tôi tiếp tục thực hiện trách nhiệm xã hội bằng nhiều
hoạt động thiện nguyện khác nhau để tạo ra một xã hội tốt đẹp hơn
Các hoạt động đóng góp xã hội của ICFood bắt đầu từ những việc nhỏ với sự chân thành cởi mở để người nhận có thể cảm thấy được trân trọng.
Đặc biệt chúng tôi luôn hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn nhưng có ước mơ và hoài bão, giúp họ có thể thực hiện ước mơ của mình, cống hiến cho xã hội và tiếp tục giúp đỡ, hỗ trợ cho những hoàn cảnh khó khăn khác.
Du học sinh Việt Nam
Tiến hành tuyển chọn sinh viên ưu tú Qũy học bổng toàn phần cho sinh viên Việt Nam
Hỗ trợ gia đình Đa văn hóa
Thông qua hoạt động CSR, thực hiện hỗ trợ các gia đình đa văn hóa dưới nhiều hình thức khác nhau
Hoạt động thiện nguyện hỗ trợ tầng lớp khó khan
Tham gia vào các hoạt động thiện nguyện khác Hỗ trợ các trường hợp khó khăn trong xã hội Vì một xã hội tốt đẹp hơn
Bảo vệ môi trường
Thực hành bảo vệ môi trường tích cực Theo đuổi cuộc sống hướng về thiên nhiên
Hỗ trợ sinh viên quốc tế
Hỗ trợ học phí
Hàng năm chúng tôi tuyển chọn những sinh viên quốc tế ưu tú và cung cấp cơ hội học tập tại Hàn Quốc bằng cách hỗ trợ học phí từ giai đoạn học ngôn ngữ cho đến cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ.
ICFOOD CUP
Giải bóng đá dành cho sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc được tổ chức hàng năm. Số lượng du học sinh đến tham dự ICFOOD CUP ngày càng tăng hàng năm , hơn 1.000 du học sinh Việt Nam tham dự mỗi đợt trong 2 ngày 1 đêm , nâng cao nhận thức tích cực về đất nước Hàn Quốc .
Gia đình đa văn hóa
Phụ nữ nhập cư và các gia đình đa văn hóa
Chúng tôi hỗ trợ phụ nữ nhập cư và gia đình của họ ở Daejeon. Chúng tôi khuyến khích mối quan hệ địa phương giữa các gia đình đa văn hóa bằng cách hỗ trợ các sự kiện nghỉ lễ vào Tết Nguyên đán và Trung thu, đồng thời cung cấp các gói ủng hộ từ thiện với các nhu yếu phẩm hàng ngày và Hyomoro.
Hỗ trợ những người kém may mắn trong khu vực
Từ thiện ủng hộ than đốt
Thông qua các hoạt động tình nguyện, chúng tôi hỗ trợ các gia đình người cao tuổi sống một mình và những người có hoàn cảnh khó khăn để họ có một mùa đông ấm áp.
Túi từ thiện
Chia sẻ hạnh phúc với Hyomoro vào đầu năm mới, chúng tôi đã tổ chức một 'Nhóm tình nguyện' để cung cấp đồng phục học sinh và ba lô cho các gia đình có thu nhập thấp và thực hiện các dự án cải thiện nhà vệ sinh. Ngoài ra, chúng tôi còn đang thực hiện các hoạt động đóng góp xã hội khác nhau bằng cách chia sẻ các loại thực phẩm theo mùa như samgyetang, kimchi,..
Môi trường toàn cầu
Bảo vệ môi trường trái đất
Chúng tôi đang nỗ lực cải thiện môi trường toàn cầu bằng cách tăng hiệu quả sử dụng năng lượng, giảm thiểu chất thải, phân loại và thu gom triệt để chất thải.
이용약관 개인정보처리방침 이메일무단수집거부
Địa chỉ : Room 602, 87 Daehak-ro, Yuseong-gu, Daejeon, Hàn Quốc (479-8 Gung-dong, Tòa nhà Pine)
Giờ làm việc: Thứ Hai-Thứ Sáu, 09:00 ~ 18:00 (Đóng cửa vào Thứ Bảy, Chủ Nhật. Ngày lễ)
Trụ sở chính : +82 42-826-6460 Văn phòng kinh doanh : +82 42-826-6264 Trung tâm nghiên cứu : +82 44-864-6268 Fax : +82 44-864-6260

Bản quyền © IC Food Co., Ltd. Đã đăng ký Bản quyền.

Copyright © (주)아이씨푸드. All Rights Reserved.