차별화된 기술과 엄선된 품질로 최고의 제품을 생산합니다.

Lời chào của Giám đốc điều hành Lời chào của Giám đốc điều hành
Lời chào của Giám đốc điều hành
Chào mừng bạn đến với IC Food,
một công ty cung cấp giá trị tốt nhất thông qua sự thay đổi và sáng tạo liên tục.
Cách duy nhất để đền đáp sự ủng hộ của
khách hàng là cung cấp thực phẩm
an toàn hơn!
Xin chào,
Chúng tôi chân thành chào đón bạn đến với trang web của chúng tôi.
Công ty chúng tôi đang phát triển qua từng năm nhờ sự ủng hộ của khách hàng.
Do ngành nguyên liệu thực phẩm phụ thuộc nhiều vào nước ngoài do tính chất của nên chúng tôi thành lập chi nhánh ở nước ngoài để tăng tốc độ bằng cách chia tất cả các tổ chức của công ty thành các tổ chức nhỏ hơn với mục tiêu cung cấp thực phẩm, nguyên liệu và các sản phẩm khác ra quốc tế.
Để giải quyết tình trạng gián đoạn liên lạc do phân chia tổ chức công ty, WEB 2.0 về số hóa, chia sẻ và tham gia vào mọi công việc đã được hướng dẫn và tất cả nhân viên đều say mê làm việc chăm chỉ để tạo ra một công ty hạng nhất có ý nghĩa của quyền tự chủ.
Để thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, chúng tôi rất quan tâm và thực hành để hỗ trợ sinh viên Việt Nam, các gia đình đa văn hóa và những người có hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng địa phương và bảo vệ môi trường toàn cầu.
Vì mặt hàng chính của công ty chúng tôi là thực phẩm, chúng tôi đang cố gắng hết sức để đảm bảo an toàn thực phẩm, đây là điều quan trọng nhất đối với thực phẩm.
Chúng tôi tin rằng đây là cách duy nhất để đền đáp sự ủng hộ của khách hàng và chúng tôi đang cố gắng hết sức để cung cấp thực phẩm an toàn hơn.
Tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất và trân trọng nhất đến đông đảo khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ IC Food, đơn vị luôn nỗ lực để đi trước thời đại bằng cách đạt được những mục tiêu với những giá trị vững chắc của mình.

CEO Park Gyun-ik

이용약관 개인정보처리방침 이메일무단수집거부
Địa chỉ : Room 602, 87 Daehak-ro, Yuseong-gu, Daejeon, Hàn Quốc (479-8 Gung-dong, Tòa nhà Pine)
Giờ làm việc: Thứ Hai-Thứ Sáu, 09:00 ~ 18:00 (Đóng cửa vào Thứ Bảy, Chủ Nhật. Ngày lễ)
Trụ sở chính : +82 42-826-6460 Văn phòng kinh doanh : +82 42-826-6264 Trung tâm nghiên cứu : +82 44-864-6268 Fax : +82 44-864-6260

Bản quyền © IC Food Co., Ltd. Đã đăng ký Bản quyền.

Copyright © (주)아이씨푸드. All Rights Reserved.